Khám phá Pù Luông – khu bảo tồn thiên nhiên - 3 ngày 2 đêm

 
Hành trình chi tiết
 
NGÀY 1: Khám phá bánh xe nước đi và đi bè | 3 km đi bộ dễ dàng - 1,5 giờ | 800m đi bè trên sông - khoảng 45 phút
 
SÁNG: Quý khách vào Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông bằng đường bộ vượt qua một con đèo ngoạn mục cho bạn tầm nhìn bao quát toàn cảnh thung lũng. Quý khách đến nơi nghỉ dưỡng đúng giờ để thưởng thức bữa trưa ngon miệng, sau đó là thời gian rảnh rỗi để khám phá nơi nghỉ dưỡng tuyệt đẹp, với tầm nhìn toàn cảnh quyến rũ và khung cảnh yên bình.
 
CHIỀU: Lái xe sẽ đưa quý khách đến một cây cầu treo bắc qua sông Chăm, bắt đầu đi bộ tìm kiếm những guồng nước tuyệt đẹp. Đến gần từng bánh xe và khám phá cách nước di chuyển từ sông sang các cầu dẫn bằng tre thủ công thông qua các cấu trúc đơn giản với mọi kích cỡ.
Đến nhà một ngư dân địa phương, quý khách có một chút nghỉ ngơi để chuẩn bị cho chuyến đi bè trên sông tre cùng với nhóm. Lênh đênh dọc theo dòng sông êm đềm và thưởng ngoạn quang cảnh, đồng thời học cách chèo và lái những chiếc bè thủ công.
Đến cầu Tân Lập, quý khách xuống xe để về lại Pù Luông Natura ăn tối
 
NGÀY 2: Những cung đường phượt đầy mê hoặc | Đi bộ dễ dàng 19 km - 6 giờ
SÁNG: Bắt đầu dậy từ sớm để đi xuống thung lũng tuyệt đẹp, quý khách đi bộ xung quanh ruộng bậc thang. Đi bộ qua những con đường nhỏ được bao phủ bởi thảm thực vật để từ từ khám phá ra một ngôi làng đẹp như tranh vẽ nằm dưới chân một ngọn núi cao chót vót. Máy ảnh của quý khách sẽ không thể lặng im mà không ngừng ghi lại những khung cảnh tuyệt vời!
Tiếp tục đến chân thung lũng, bạn len lỏi giữa những con đường và đất ruộng, làng mạc và ruộng hoang, ao và sông, núi và đất trống. Tận hưởng khung cảnh luôn thay đổi khi bạn đi bộ đến một địa điểm tuyệt đẹp để thưởng thức bữa trưa dã ngoại đơn giản.
 
CHIỀU: Sau khi thưởng thức các món ăn ngon, bạn có thời gian tự do để khám phá dòng nước sảng khoái ở con sông gần đó, trước khi di chuyển đến điểm đón của chúng tôi để được đưa trở lại khu nghỉ dưỡng.
 
NGÀY 3: Cuộc sống làng quê và cộng đồng | 4,5 km đi bộ dễ dàng - 2 giờ
 
SÁNG: Quý khách có cơ hội gần gũi với cuộc sống làng quê và giao lưu với người dân địa phương sống trên những ngọn đồi gần khu nghỉ dưỡng. Nhìn thoáng qua cuộc sống hàng ngày, đi bộ xung quanh đất nông nghiệp và ruộng lúa và tìm hiểu về cách dệt vải dệt đầy màu sắc, sau đó trở về dùng bữa trưa tại PuLuong Bocbandi.
 
CHIỀU: Trả phòng. Hẹn gặp lại quý khách trong lần sau!

Các trường bắt buộc được đánh dấu là "*", nhưng bằng cách cung cấp thêm thông tin, nó sẽ cho phép chúng tôi giải quyết nhu cầu của bạn tốt hơn.

Thông tin của bạn

Những người trong nhóm của bạn

Yêu cầu của bạn

Có thể bạn quan tâm