Tour Pù Luông đặc sắc – 2 ngày 1 đêm

 


Pù Luông trở thành điểm đến tuyệt vời cho những chuyến đi ngắn ngày từ Hà Nội. Đi bộ xuyên rừng và những cánh đồng lúa trải dài, đạp xe xuyên qua khu bảo tồn và ghé thăm nhiều ngôi làng nhỏ xinh là những hoạt động mà du khách yêu thích. Pù Luông là một trong số ít những địa điểm gần Hà Nội được các nhà thám hiểm giới thiệu gần đây.

Hành trình chi tiết:
 
NGÀY 1: Khám phá bánh xe nước đi và đi bè (3 km đi bộ dễ dàng - 1,5 giờ; 800m đi bè trên sông - khoảng 45 phút)
 
SÁNG: Quý khách vào Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông bằng đường bộ vượt qua một con đèo ngoạn mục mang đến cho bạn tầm nhìn bao quát toàn cảnh thung lũng. Quý khách đến nơi nghỉ dưỡng đúng giờ để thưởng thức bữa trưa ngon miệng, sau đó là thời gian rảnh rỗi để bạn khám phá nơi nghỉ dưỡng tuyệt đẹp, với tầm nhìn toàn cảnh quyến rũ và khung cảnh yên bình.
 
CHIỀU: Lái xe sẽ đưa quý khách đến một cây cầu treo bắc qua sông Chăm, quý khách bắt đầu đi bộ để tìm kiếm những bánh xe nước tuyệt đẹp. Đến gần từng bánh xe và khám phá cách nước di chuyển từ sông sang các cầu dẫn bằng tre thủ công thông qua các cấu trúc đơn giản với mọi kích cỡ.
Đến nhà ngư dân địa phương, quý khách nghỉ ngơi một chút để chuẩn bị cho chuyến đi bè trên sông tre. Lênh đênh dọc theo dòng sông êm đềm và thưởng ngoạn quang cảnh, đồng thời học cách chèo và lái những chiếc bè thủ công.
Đến cầu Tân Lập, quý khách xuống xe để trở về Pù Luông Bocbandi ăn tối.
 
NGÀY 2: Thăm Bản Uội – Bản Lan | Phượt 6,5km | Nửa ngày
 
SÁNG: Con đường xuống bản Uội và Bản Lan là lối đi bộ phổ biến và dễ dàng quanh thung lũng ruộng bậc thang đẹp nhất nơi đây. Quý khách bắt đầu đi xuống thung lũng xinh đẹp, đi bộ xung quanh ruộng bậc thang. Sau đó quý khách sẽ đi bộ qua những con đường nhỏ được bao phủ bởi thảm thực vật và dần khám phá ra một bản Uôi đẹp như tranh vẽ nằm dưới chân một ngọn núi cao chót vót. Máy ảnh của quý khách sẽ không thể lặng im mà không ngừng ghi lại những khung cảnh tuyệt vời!
Tiếp tục đi bộ xuống đồi đến bản Ươi rồi đến bản Lạn. Nếu thời gian cho phép, quý khách sẽ đến thăm một gia đình địa phương, nơi chúng ta có thể tìm hiểu về nghề dệt thổ cẩm truyền thống của họ (không đảm bảo). Đi bộ qua cánh đồng lúa một lần nữa để trở lại đường chính đến điểm đón xe, quý khách sẽ được chuyển trở lại Pu Luong Bocbandi
 
CHIỀU: Trả phòng Resort. Hẹn gặp lại quý khách trong lần sau!

Các trường bắt buộc được đánh dấu là "*", nhưng bằng cách cung cấp thêm thông tin, nó sẽ cho phép chúng tôi giải quyết nhu cầu của bạn tốt hơn.

Thông tin của bạn

Những người trong nhóm của bạn

Yêu cầu của bạn

Có thể bạn quan tâm